Thông tin về chuỗi training Công ty Intel Việt Nam

Thông qua sự hợp tác giữa Intel Việt Nam và Vietnam Online Career Orientation (VOCO) Center, Intel Youth Program 2022 được phát triển nhằm mang đến các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên kỹ thuật trên toàn quốc trong lĩnh vực Manufacturing/Engineering với nhiều học phần chuyên sâu, giúp bạn trang bị vững vàng trên hành trình chinh phục giấc mơ trở thành Kỹ sư Việt tài năng.

Với mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành Engineering/ Manufacturing, Intel Việt Nam thân mời các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học – Tự nhiên tham gia chuỗi training của Intel về Engineering/ Manufacturing in Semiconductor. Chuỗi training dự kiến được tổ chức 7 buổi từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2022 bao gồm cả kiến thức kỹ thuật và kỹ năng mềm.

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên có thêm thông tin bổ ích và tạo được nhiều lợi thế trong con đường sự nghiệp tương lai, nên nhờ thầy Tú chuyển thông tin Chuỗi Training đến các bạn sinh viên trường giúp Intel ạ.

Nếu các bạn sinh viên mong muốn được tham gia chuỗi training từ Intel, hãy đăng ký tại link: https://intel.az1.qualtrics.com/jfe/form/SV_6fAsYp0ukSS1kpM

Mọi chi tiết về chương trình, xin liên hệ:

Chị Xuân Thanh – Intel – xuan.thanh.nguyen@intel.com

Chị Gia Hân – Intel – hong.gia.han.nguyen@intel.com