THÔNG TIN QUAN TRỌNG KỲ THI ĐGNL ĐỢT 1, NĂM 2024

Đã hết thời gian đăng ký và thanh toán lệ phí thi đợt 1. Thí sinh đăng ký thành công sẽ thấy hình dưới trong tài khoản.
???? Thí sinh chưa hoàn tất đăng ký thi đợt 1 có thể theo dõi thông tin để đăng ký thi đợt 2, thời gian đăng ký từ 16/4 đến 07/5/2024.
???? Những trường hợp đã thanh toán lệ phí đúng hạn nhưng chưa được cập nhật tình trạng hồ sơ “Đã thanh toán” thì cần liên hệ trực tiếp với Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM qua email thinangluc@vnuhcm.edu.vn hoặc các số hotline Kỳ thi để được hỗ trợ.
???? Thí sinh có thể chỉnh sửa ảnh chân dung và cập nhật các thông tin (cá nhân, địa chỉ liên lạc, lịch sử học tập THPT) đến hết ngày 15/3/2024.
???? Trường hợp thí sinh cần điều chỉnh địa điểm thi cần liên hệ trực tiếp với Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM trước ngày 15/3/2024 để được hướng dẫn.
???? Ngày 31/3/2024, thí sinh truy cập vào tài khoản cá nhân trên trang của kỳ thi http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn để xem, kiểm tra và in GIẤY BÁO DỰ THI.
???? Quy định dành cho thí sinh sẽ có trên trang thông tin của Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM khi có giấy báo dự thi: http://cete.vnuhcm.edu.vn/thi-danh-gia-nang-luc.html
???? Các mốc thời gian và Thông tin chung của Kỳ thi: https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/dgnl/thong-tin-ky-thi
Nguồn: Đại học Quốc gia TPHCM